VPS được vinh danh ‘Công ty Chứng khoán được Khách hàng hài lòng nhất’ năm 2021

0 269
VPS được vinh danh ở hạng mục giải thưởng ‘Công ty Chứng khoán được khách hàng hài lòng nhất’ trong 2 năm liên tiếp vì những thành tựu đạt được trong hành trình phát triển trở thành công ty tài chính chứng khoán hàng đầu với phương châm ‘Khách hàng là trung tâm’.

Lần thứ 2 liên tiếp VPS nhận giải thưởng “Công ty Chứng khoán được khách hàng hài lòng nhất”.

Ngày 07/10/2021, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) được vinh danh giải thưởng “Công ty Chứng khoán được khách hàng hài lòng nhất” thuộc “Giải thưởng Dịch vụ Tài chính tiêu biểu năm 2021” – hệ thống giải thưởng thường niên và uy tín trong lĩnh vực tài chính do Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG) phối hợp với Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam tổ chức.

Hạng mục giải trên nằm trong hạng mục giải thưởng vinh danh các đơn vị kinh doanh chứng khoán và cung cấp dịch vụ bảo hiểm tại Việt Nam có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo, có nhiều thành công trong việc chuyển đổi số và được nhiều khách hàng hài lòng.

Giải thưởng được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí, được đánh giá một cách khách quan, độc lập bởi các chuyên gia đại diện các cơ quan Chính phủ, Bộ, ngành, hiệp hội trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và công nghệ thông tin. Đây là năm thứ 2 liên tiếp VPS nhận được giải thưởng cao quý “Công ty Chứng khoán được khách hàng hài lòng nhất”, minh chứng cho những nỗ lực hết mình vì khách hàng, coi khách hàng là trung tâm quyết định mọi hoạt động của công ty trong nhiều năm qua.

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”, VPS đã và đang phấn đấu trở thành công ty tài chính chứng khoán hàng đầu áp dụng công nghệ hiện đại và sự am hiểu nhu cầu khách hàng nhằm mang lại trải nghiệm đầu tư tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng.

Đặc biệt, trong giai đoạn giãn cách xã hội vừa qua, VPS đã nâng cấp hệ thống mang tới trải nghiệm giao dịch trực tuyến ngày càng tuyệt vời hơn trên tất cả các nền tảng do công ty cung cấp, giúp cho việc đầu tư của khách hàng thuận tiện, dễ dàng hơn. Cùng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chính sách sản phẩm cũng được VPS không ngừng cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng theo từng thời điểm của thị trường.

Trước đó, VPS đã được vinh danh với các giải thưởng “Nhà Tư vấn và Thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam 2021” và “Ngân hàng Đầu tư tốt nhất Việt Nam 2021” từ Tạp chí uy tín hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực tài chính – Alpha Southeast Asia trao tặng.

Hiện VPS đang là một trong những công ty chứng khoán có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Trong thời gian qua, VPS đã liên tiếp dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu trên các sàn HOSE, HNX và UPCoM và duy trì thị phần vượt trội ở mảng môi giới chứng khoán phái sinh với 56,68%. Tính đến hết tháng 6/2021, vốn chủ sở hữu đứng ở mức hơn 5.000 tỷ đồng.