TWICE lần đầu lọt bảng xếp hạng Billboard Hot 100

0 352
Ca khúc mới ‘The Feels’ của TWICE đã dừng chân ở vị trí 83 trong BXH Billboard Hot 100 tuần này.

Mới đây, Billboard chính thức thông báo rằng đĩa đơn mới của TWICE “The Feels” đã lọt vào bảng xếp hạng Hot 100 ở vị trí #83. Đáng chú ý, “The Feels” hiện là bài hát đầu tiên của nhóm góp mặt trong bảng xếp hạng này.

Ngoài ra, trên BXH Billboard’s Digital Song Sales, The Feels cũng ra mắt ở thứ hạng 5. Điều này giúp TWICE trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop thứ 2 trong lịch sử đặt chân tới top 5 trên BXH này. Trước đó, BLACKPINK là nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên làm được điều này với 2 ca khúc How You Like That và Ice Cream (kết hợp cùng Selena Gomez).

TWICE lần đầu chạm tới BXH Billboard Hot 100

Trong khi đó, trên bảng xếp hạng toàn cầu của Billboard, “The Feels” đã ra mắt ở vị trí thứ 10 trên Global Excl. Bảng xếp hạng của Mỹ, đánh dấu vị trí cao nhất của TWICE. Tuần trước, “The Feels” cũng trở thành bài hát đầu tiên của TWICE lọt vào bảng xếp hạng Đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh.

Năm 2020, nhóm nhạc nữ này đã phát hành phiên bản tiếng Anh của các đĩa đơn “More & More” và “I can’t stop me”. Nhóm cũng phát hành ca khúc gốc tiếng Anh đầu tiên “What you waiting for” trong album tiếng Nhật năm 2019. Tuy nhiên, “The Feels” mới là đĩa đơn tiếng Anh chính thức đầu tiên của nhóm. “The Feels” thuộc thể loại Disco pop với tiết tấu nhanh, nhanh chóng gây nghiện từ những giây đầu tiên.

Thục Anh (TH)