Top 10 bộ phim Hoa ngữ lên hot search nhiều nhất nửa đầu 2021

0 331

Mới đây, Weibo đã công bố BXH Top 10 bộ phimcó số lần lên hotsearch nhiều nhất trong nửa đầu năm 2021. Qua đây, dân mạng có thể biết được trong nửa năm vừa rồi, những bộ phim nào trở nên nổi bật và được mọi người dành sự quan tâm nhiều nhất!

Số lần lên hot-search (top tìm kiếm) Weibo của top 10 phim thống trị hot search Weibo nửa đầu 2021 được tổng hợp dựa trên số lượt đề tên, lượt tương tác, hashtag, bình luận,… trên MXH Weibo. Thế nên, bảng xếp hạng thống kê về số lần xuất hiện trên hotsearch của những bộ phim khiến fan cực kỳ mong chờ, phấn khích. Đặc biệt là những bộ phim sở hữu các ngôi sao trẻ, có ngoại hình và diến xuất đỉnh cao, có lượng fan đông đảo cùng độ chủ đề cao thường xuyên thì phim của họ cũng sẽ chiếm giữ những thứ hạng cao trong danh sách này.

Penthouse – Cuộc Chiến Thượng Lưu khiến ai nấy bất ngờ khi chễm chệ ngay vị trí top 4 với số lần lên hotsearch là 97 lần giữa một rừng phim Hoa ngữ

Trong số 10 bộ phim được điểm tên, chỉ có 3 dự án vượt mốc 100 hot search kể từ lúc lên sóng đến khi kết thúc. Lần lượt là những bom tấn Trường ca hành – 134 lần, Đấu la đại lục – 131 lần và Tư đằng – 108 lần.

Nắm giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng này năm nay chính là Trường ca hànhvới số lần lên hotsearch là 134 lần tổng cộng.

Việc bộ phim Trường ca hànhnắm giữ vị trí này không phải điều quá khó hiểu. Bởi lẽ, Trường ca hànhluôn giữ vững vị trí top 1 của bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyến hàng tuần trong thời gian phát sóng.

Đặc biệt, phải nói đến vấn đề diễn xuất tiến bộ của Địch Lệ Nhiệt Ba trong tác phẩm này đã giúp Trường ca hànhđứng ở top đầu trên các bảng xếp hạng phim ảnh trong suốt một thời gian dài.

Theo số liệu thống kê của Vlinkage, lượt xem “ngút ngàng” là khi tác phẩm Trường ca hành xếp ở vị trí thứ nhất với nhiệt độ toàn mạng là 81,50.

Vị trí thứ 2 thuộc về bom tấn Đấu la đại lụccủa Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi với 131 lần xuất hiện trên hotsearch Weibo.

Chưa kể, vào ngày 30/03, theo báo cáo từ Music Express, bộ phim Đấu la đại lục của Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi đã tạo nên một kỷ lục đáng gờm trong ngành công nghiệp truyền hình Hoa ngữ. Cụ thể, dựa trên thống kê từ các nền tảng như Maoyan và CCTV,Đấu la đại lụcvượt qua mốc 5 tỷ lượt phát sóng trên toàn mạng.

Trong số đó, lượng phát lại video của Tencent vượt 4,96 tỷ và lượng phát lại nội bộ của CCTV đã hơn 60 triệu lượt xem. Đồng thời,Đấu la đại lục dự kiến sẽ vượt 5 tỷ trên nền tảng duy nhất của Tencent thời điểm đó.

Đấu la đại lục cũng đã trở thành phim truyền hình đầu tiên vượt mốc 5 tỷ vào đầu năm 2021, có thể gọi là sự bùng nổ đầu tiên trong quý 1.

Vị trí thứ 3 thuộc về Vị trí thứ 3 thuộc về web drama Tư đằng của Trương Bân Bân và Cảnh Điềm .

Trong thời điểm Tư Đằng lên sóng, không chỉ từ khóa về bộ phim thường xuyên leo lên hotserach mà hai nhân vật chính là Cảnh Điềm và Trương Bân Bân không ít lần khiến cả Weibo “sốt xình xịch” bởi khoảnh khắc “tình bể bình” trên sóng truyền hình.

Do đó, xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền phim Tư đằng , cả hai khiến dân tình “dán chặt mắt” vào những khoảnh khắc tình bể bình của 2 người. Trong lúc Cảnh Điềm đang chia sẻ cùng truyền thông và khán giả, Trương Bân Bân cứ thế ngắm nhìn bạn diễn không chớp mắt, im lặng lắng nghe Cảnh Điểm nói giống như “nuốt” từng câu từng chữ.

Đáng chú ý nhất trong BXH lần này chính là có sự xuất hiện của một bộ phim đến từ xứ sở Kim chi – Penthouse – Cuộc chiến thượng lưukhiến ai nấy bất ngờ khi chễm chệ ngay vị trí top 4 với số lần lên hotsearch là 97 lần.

Top 10 phim lên hot search Weibo nhiều nhất nửa đầu năm 2021:

1. Trường ca hành – 134 lần

2. Đấu la đại lục – 131 lần

3. Tư đằng – 108 lần

4. Penthouse – 97 lần

5. Lưu kim tuế nguyệt – 93 lần

6. Xin chào, lý hoán anh – 91 lần

7. Cẩm tâm tựa ngọc – 79 lần

8. Thượng dương phú – 75 lần

9. Ở rể – 70 lần

10. You are My City and Fortress – 69 lần

TH