Tổng hợp những mẫu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất cho các nàng hè 2022

0 158
Kiểu tóc xoăn ngắn là một trong những kiểu tóc được rất nhiều chị em yêu thích. Nó giúp mang lại một diện mạo vô cùng năng động và trẻ trung. Trong bài viết hôm nay, xin gợi ý đến các chị em những kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất năm nay. Các bạn tham khảo nhé!
1. Tóc ngắn xoăn nhẹ lọn to
Tóc xoăn ngắn lọn to là một trong những kiểu tóc phổ biến. Nó được nhiều cô nàng lựa chọn để F5 bản thân. Kiểu tóc này có độ ngắn vừa phải. Nó được làm xoăn bồng bềnh giúp ôm trọn gương mặt của bạn. Kiểu tóc xoăn ngắn lọn to này phù hợp với hầu hết các hình dáng khuôn mặt. Đặc biệt là khuôn mặt tròn và vuông. Ưu điểm là giúp che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo.
toc ngan xoan nhe
2. Kiểu xoăn sóng nước
Tóc xoăn ngắn sóng nước là kiểu tóc xoăn chưa bao giờ hết hot. Nó được rất nhiều bạn gái yêu thích. Kiểu tóc này sở hữu những lọn tóc xoăn hình sóng nước mềm mại và bồng bềnh. Kiểu tóc giúp ôm trọn gương mặt. Nó tôn lên nét nhẹ nhàng, thanh tú và sang trọng cho bạn gái. Các chị em có thể kết hợp mái thưa hoặc mái chéo với kiểu tóc này để làm nổi bật khuôn mặt của mình hơn. Bên cạnh đó, các nàng cũng có thể kết hợp với nhuộm tóc màu sáng. Hoặc nhuộm ombre để nhìn trẻ trung và năng động hơn.
toc ngan xoan nhe
3. Tóc xoăn mì tôm
Tóc xoăn ngắn xù mì hay được ví von là kiểu tóc “mì tôm”. Đây là kiểu tóc vô cùng độc đáo và ấn tượng. Đặc biệt phù hợp với những cô nàng cá tính. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ hoặc khuôn mặt dài. Nó giúp che đi khuyết điểm và làm nổi bật khuôn mặt hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn những màu nhuộm sáng phù hợp để làm tăng thêm phần trẻ trung và nhí nhảnh nhé!
toc ngan xoan nhe
4. Tóc bob ngắn xoăn nhẹ
Tóc xoăn ngắn bob là một trong những kiểu tóc khá quen thuộc với chị em. Đặc biệt là các nàng công sở. Kiểu tóc này có độ dài ngang cằm kết hợp với xoăn sóng nhẹ sẽ giúp tôn lên nét hài hòa và thanh tú cho khuôn mặt của bạn. Kiểu tóc xoăn ngắn bob rất được lòng các bạn gái bởi sự nhẹ nhàng và trẻ trung nhưng cũng không kém phần cá tính.
5. Tóc ngắn xoăn lơi
Tóc xoăn ngắn sóng lơi có đặc điểm là tóc được làm xoăn sóng nhẹ và bồng bềnh, giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt bạn rất hiệu quả. Đây là một trong những kiểu tóc ngắn xoăn phù hợp với hầu hết các khuôn mặt và mọi lứa tuổi. Kiểu tóc ngắn xoăn sóng lơi này sẽ giúp chị em trở nên quý phái và thanh tú hơn.
6. Kiểu xoăn nhẹ uốn phồng
Tóc xoăn ngắn uốn phồng giúp mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính và thanh lịch cho các bạn gái. Bạn có thể kết hợp nhuộm tóc màu trầm phù hợp như nâu lạnh, nâu tây, màu đỏ rượu vang… để làm nổi bật gương mặt hơn. Đây là một trong những kiểu tóc ngắn rất được lòng các sao nữ Kpop.
Kim Chung