Tiểu công chúa Campuchia bước vào làng giải trí

0 1.812

Norodom Jenna là công chúa nổi tiếng của hoàng gia Campuchia nhờ sắc đẹp và nhiều tài năng nổi bật. Cô lấn sân làng giải trí với vai trò diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu.

Norodom Jenna (10 tuổi) là con gái của công chúa Campuchia Norodom Bupphary và cha người Pháp. Jenna sinh ra tại Paris, Pháp và trở về sinh sống ở Campuchia từ năm 2015. Cô có tước hiệu chính thức là Neak Ang Mjas Ksajtrei Norodom Jenna, thường được gọi trìu mến là công chúa Jenna.

Jenna là gương mặt nổi bật trong các thành viên hoàng gia Campuchia bởi vẻ đẹp cuốn hút, gương mặt vừa ngọt ngào, thanh tú, vừa kiêu sa. Cô còn thông minh và tài năng, có thể nói được 5 thứ tiếng là Khmer, Thái Lan, Anh, Pháp, Trung Quốc.

Nhờ ngoại hình cùng tài năng nổi bật, Jenna sớm bước chân vào làng giải trí với vai trò diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu và vũ công. Trang Instagram cá nhân của cô thu hút gần 500.000 người theo dõi, không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn có lượng fan lớn ở Thái Lan. Jenna cũng là thành viên hiếm hoi của hoàng gia trở thành nghệ sĩ.

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2018, đến nay Jenna đã xây dựng được thương hiệu cá nhân đa tài khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô bé 10 tuổi liên tục tham gia các sự kiện giải trí, ký hợp đồng với công ty quản lý riêng và ngày càng thể hiện sự chuyên nghiệp.

Jenna có thể hát nhiều thể loại nhạc từ các bài hát quốc tế, nhạc đồng quê, rap và opera. Cô còn lập kênh vlog cá nhân và đã có hơn 400.000 người đăng ký.

Mới đây, công chúa Campuchia gây sốt trong cộng đồng mạng Thái Lan khi cover bài hát “Kuet” của P’Bird Thongchai bằng tiếng Thái và tiếng Trung.

Jenna bày tỏ hy vọng sẽ phấn đấu để trở thành một nghệ sĩ thực thụ, tỏa sáng bằng tài năng của mình trong tương lai.

Đinh Phạm

Ảnh: @jennanorodomkh