Thuê nhà tại dự án khu nhà ở xã hội IEC Thanh Trì – Hiện thực hóa giấc mơ an cư cho người có thu nhập thấp

0 1.866

 Dự án Khu nhà ở xã hội IEC nằm giữa trung tâm hành chính huyện Thanh Trì, cách bến xe Nước Ngầm chỉ hơn 1km, dự án với gần 1200 căn hộ đang làm sốt thị trường BĐS phía Nam Hà Nội

Giải pháp tài chính “lý tưởng” cho người có thu nhập thấp
Hiện nay, mỗi dự án nhà ở xã hội đều dành ít nhất 20% diện tích sàn nhà ở để cho thuê trong thời gian tối thiểu là 5 năm theo giá cho thuê ưu đãi hơn nhiều so với giá thị trường. Hơn nữa, sau thời gian thuê, người thuê sẽ được mua lại chính căn hộ đó nếu có nhu cầu.
Gia đình chị Thùy Linh vừa ký hợp đồng đặt cọc thuê tại dự án Khu nhà ở xã hội IEC (IEC Residences) chia sẻ: “Gia đình tôi đi thuê trọ đã nhiều năm nay. Với mức thu nhập thấp lại con nhỏ, tôi chưa từng nghĩ mình có thể mua nhà tại Hà Nội. Hàng tháng, gia đình tôi phải trả khoản tiền thuê nhà là 3 triệu đồng cho căn phòng trọ có diện tích 25 m2. Nhà ở trật trội lại ẩm thấp, các con tôi rất hay ốm và không có không gian vui chơi, sinh hoạt. Sau khi tìm hiểu thông tin dự án Nhà ở xã hội IEC có hình thức cho thuê sau đó 5 năm sau sẽ bán lại cho người thuê. Hơn nữa, căn hộ tại dự án được hoàn thiện như nhà thương mại và có không gian xanh mát và hiện đại khiến gia đình tôi vô cùng ưng ý. Chúng tôi đã quyết định thuê một căn hộ 70m2 với giá 3,5 triệu đồng/tháng và chỉ phải đặt cọc 50% giá trị căn hộ, 50% giá trị căn hộ còn lại sẽ đóng sau 5 năm sau khi có nhu mua lại căn hộ đó. Tôi chắc chắn đây là lựa chọn đúng đắn cho gia đình mình. ”
Căn hộ có diện tích 70m2, được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp và 02 nhà vệ sinh. Các phòng ngủ đều được đón gió và ánh sáng tự nhiên
Tương tự như gia đình chị Linh, Gia đình anh Đức cũng đi thuê nhà nhiều năm nay, với khoản tiền tiết kiệm hơn 500 triệu đồng, Gia đình anh Đức cũng quyết định thuê 01 căn hộ tại dự án Khu nhà ở xã hội IEC, anh Đức tâm sự: “ Từ khi lập gia đình, tôi rất đau đầu với việc tìm nhà ở để ổn định cuộc sống, với số tiền hiện có như gia đình tôi nếu vay mượn từ hai bên gia đình thêm thì cũng không đủ để mua mảnh đất nhỏ ở ngoại thành Hà Nội, hơn nữa còn tiền xây dựng nhà. Để giảm tải gánh nặng tài chính, tôi quyết định đăng ký thuê căn nhà ở xã hội tại Dự án. Đây là hình thức hỗ trợ của nhà nước và Chủ đầu tư cho người có khó khăn về nhà ở và sau 5 năm tôi có thể tích góp thêm để mua lại chính căn hộ đó.”
Nhà ở xã hội IEC – Có chất lượng và tiện ích đồng bộ tương đương nhà ở thương mại
Hiện dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện
Vượt qua sự ảnh hưởng của dịch Covid 19, Dự án sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 4/2021. Không phân biệt khách hàng mua hay thuê các căn hộ tại dự án đều được trang bị đồng bộ và đầy đủ hơn so với những nhà ở xã hội khác với trần thạch cao, đèn downlight, ống đồng điều hòa chờ sẵn tại các phòng và thiết bị vệ sinh cơ bản. Căn hộ được bố trí với công năng hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng và đảm bảo thông gió tự nhiên.
Phòng ngủ hiện đại, sang trọng mà ấm cúng
Các tiện tích tại dự án cũng đặc biệt nổi bật với: bể bơi, cảnh quan sân vườn xanh sạch đẹp, trường mầm non và hệ thống gym spa hiện đại,…. Đặc biệt, hệ thống Trường Mầm non sẽ hoạt động ngay khi cư dân nhận bàn giao để kịp thời đón con em theo học.
Để được tư vấn thuê căn hộ Nhà ở xã hội IEC, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0335.11.88.99
Email: info@ieccorp.com.vn            
Website: nhaoxahoiiec.vn