Thua Kiatisuk, HLV SL Nghệ An phản ứng trọng tài

0 1.165

KT&PL – Sau thất bại trước HA Gia Lai của HLV Kiatisuk, HLV Ngô Quang Trường bên phía SL Nghệ An cho biết ông có lý do để không hài lòng về trọng tài, nhất là quanh thẻ đỏ dành cho Thái Bá Sang.

Sau trận thua 1-2 trước HA Gia Lai ở vòng 2 LS V-League 2021, HLV Ngô Quang Trường bên phía đội SL Nghệ An nói: “Tôi không hài lòng về quyết định của trọng tài trong tình huống dẫn đến thẻ đỏ của Thái Bá Sang. Không phải tôi biện minh, nhưng thẻ đỏ của Bá Sang khiến kế hoạch của toàn đội thay đổi rất nhiều”. 

“Tuy nhiên, khi trọng tài đã quyết định rồi thì tôi không muốn bình luận thêm nữa. Chỉ tiếc ở chỗ hai trận liên tiếp SL Nghệ An đều dính thẻ đỏ, phải chơi thiếu người, dẫn đến những vấn đề ở hàng phòng ngự. Trận tới chúng tôi sẽ vắng cả 2 trung vệ là Văn Khánh và Bá Sang” – HLV Ngô Quang Trường nói thêm.

Thua Kiatisuk, HLV SL Nghệ An phản ứng trọng tài - 1
HLV Ngô Quang Trường (trái) của đội SL Nghệ An không hài lòng về quyết định phạt thẻ đỏ Bá Sang, từ phía trọng tài Ngô Duy Lân (ảnh: Anh Hải)

Về chiếc thẻ đỏ của Bá Sang bên phía SL Nghệ An, cầu thủ này nhận 2 thẻ vàng. Một là tình huống vào bóng thô bạo với Hữu Tuấn của HA Gia Lai. Sau đó, đến phút 35, Bá Sang lại có hành vi cản Văn Toàn, khi cầu thủ của đội bóng phố núi trên đà lao xuống, có khả năng đối mặt với thủ môn Nguyễn Văn Hoàng bên phía đội bóng xứ Nghệ, trước khi Bá Sang phải nhận thẻ vàng thứ 2.

Trước khi Thái Bá Sang nhận thẻ đỏ, SL Nghệ An là đội chơi hiệu quả hơn. Họ mở tỷ số ở phút 16 và khiến cho HA Gia Lai gặp rất nhiều khó khăn.

Thua Kiatisuk, HLV SL Nghệ An phản ứng trọng tài - 2

Trận đấu có khá nhiều pha tranh cãi (ảnh: Anh Hải)

Thua Kiatisuk, HLV SL Nghệ An phản ứng trọng tài - 3

Mãi cho đến cuối trận, ở thời điểm mà đội bóng xứ Nghệ đã mất người quá lâu, lộ ra nhiều khoảng trống trong hàng phòng ngự, cũng như sa sút thể lực, HA Gia Lai mới có thể ghi 2 bàn thắng, lật ngược thế cờ, để thắng chung cuộc 2-1.

HLV Ngô Quang Trường nói: “Có thể tôi không hài lòng, nhưng các cầu thủ cần phải học cách tôn trọng quyết định của trọng tài. Đấy sẽ là bài học cho chúng tôi”.

K.Đ

NGUỒN: DÂN TRÍ