Style của bạn sẽ bứt phá trong năm mới nếu nắm được bí quyết ‘lên đồ’ này

0 1.949
Biết vài chiêu mix đồ sau đây, bạn sẽ thăng hạng về cả phong cách lẫn mắt thẩm mỹ khi đi mua đồ.

Nhìn các fashion blogger và chúng ta sẽ luôn tự hỏi tại sao họ mặc đơn giản mà vẫn đẹp thế? Thực tế, có một số cách mix và chỉ cần tinh tế một chút thì kể cả diện đồ đơn giản nhưng vẫn hack dáng vô cùng. Nếu vẫn đang là “gà mờ” về khoản mix&match thì các nàng phải tham khảo 13 set đồ sau:

Với quần legging – món đồ hầu như chị em cũng có vài ba chiếc trong tủ đồ, nhưng để mặc đẹp và tránh lộ chi tiết nhạy cảm lại không được nhiều người quan tâm.

Rõ ràng khi kết hợp cùng váy ngắn và boots sáng màu, đôi chân của bạn nhìn ngắn hơn hẳn so với cách mặc cùng áo nỉ hoodie.

Nếu định mặc legging cùng áo hoodie, nếu áo hoddie không dài trùm qua mông thì bạn nên mặc thêm 1 chiếc áo thun dài ở bên trong.

Ngoài cách hack dáng bằng việc chọn quần và giày cùng tone thì các nàng cùng có thể chọn áo cùng tone với giày để tạo sự ăn ý cho set đồ.

Thêm một cách mix khác khá trẻ trung khi diện quần legging mà các nàng có thể tham khảo. Cách layer cùng áo thun dài mặc trong áo nỉ hoodie áo gile giúp bạn thêm năng động và cá tính.

Một lưu ý bất di bất dịch đó là khi chọn mặc quần legging, hãy chọn áo dài trùm qua mông và tránh xa những kiểu áo dáng ngắn vì nhìn vừa kém sang lại hớ hênh.

Rõ ràng cách mặc bên trong 1 chiếc áo thun dài trùm mông sẽ giúp cho set đồ của bạn ăn hình hơn.

Với quần jogger hay những kiểu quần thụng, các nàng cũng nên lưu ý để tránh mặc lên nhìn luộm thuộm. Kiểu quần này tuy thoải mái nhưng cũng khá kén dáng, và nếu không mix đúng thì nhìn bạn trông sẽ “lùn một mẩu”.

Với kiểu quần thụng này, tốt nhất nên chọn dáng quần cạp cao và chọn cách sơ vin để nhìn vóc dáng nhìn cao ráo hơn.

Với áo khoác mặc ngoài, cũng chỉ nên chọn áo dáng ngắn hoặc dài ngang đầu gối.

Nếu không sơ vin và quyết định chọn cách mặc trẻ trung với áo hoodie, hãy chọn cho mình một đôi giày thể thao độn đế khi kết hợp nhé.

Thêm phụ kiện như mũ bucket hay mũ beret cũng giúp bạn nhìn trẻ trung hơn hẳn đấy.

Bạn cũng vẫn có thể không sơ vin áo khi mặc quần thụng, nhưng tốt nhất nên chọn những kiểu áo dáng ôm gọn gàng.

Phong cách thể thao cùng áo hoddie cũng rất hợp để mặc cùng kiểu quần này.

Đừng biến mình thành một cô nàng luộm thuộm với cách mix mỗi items một màu, cách chọn áo quần và phụ kiện cùng tone sẽ giúp bạn nhìn ăn điểm hơn.

Minh Minh