Phim hành động hài của Ryan Reynolds hứa hẹn thống trị phòng vé Bắc Mỹ

0 969
“Free Guy” được phát hành vào ngày 13/8 và dự kiến sẽ đứng đầu phòng vé nội địa vào cuối tuần này với doanh thu ước tính 26 triệu USD. Phim được đánh giá tốt và thu về khoảng 10,5 triệu USD vào thứ Sáu tại 4.165 rạp chiếu và dự kiến sẽ tăng thêm từ 13 đến 16 triệu USD nữa trong những ngày cuối tuần. Khi những lo ngại về Covid-19 một lần nữa gia tăng với biến thể delta, doanh thu phòng vé vẫn giảm mạnh vì ít người chọn đi xem phim tại rạp.
“Free Guy” của Ryan Reynolds hứa hẹn đạt mốc doanh thu 26 triệu USD sau 3 ngày công chiếu.
Được phân phối bởi 20th Century Studios, “Free Guy” là bộ phim đầu tiên của Disney có bản chiếu duy nhất tại rạp lần đầu tiên sau khoảng một năm. Phim sẽ chiếu độc quyền tại rạp trong 45 ngày, và doanh thu của bộ phim sẽ là một chỉ số quan trọng về tình trạng kinh doanh rạp chiếu phim.
Trong “Free Guy”, Reynolds vào vai một nhân vật tên là “Guy” trong một trò chơi nổi tiếng có tên “Thành phố tự do”. Khi nhận ra mình đang sống trong một trò chơi hư cấu, Guy bắt đầu nhiệm vụ trở thành anh hùng của trò chơi, với sự giúp đỡ của các lập trình viên của trò chơi, do Joe Keery và Jodie Comer thủ vai. “Free Guy” còn có sự tham gia của Lil Rel Howery, Taika Waititi và Utkarsh Ambudkar.
“Don’t breathe 2” sẽ đứng ở vị trí thứ 2.
Phần tiếp theo kinh dị “Don’t breathe 2” được dự đoán sẽ đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ, thu về 4,3 triệu USD từ 3.005 rạp chiếu. Phim ước tính kết thúc cuối tuần với tổng doanh thu 10,35 triệu USD.
Đứng ở vị trí thứ ba là “Respect”, bộ phim tiểu sử về Aretha Franklin với sự tham gia của Jennifer Hudson. Được đạo diễn bởi Liesl Tommy, bộ phim đã thu về khoảng 3,6 triệu USD từ 3.207 rạp chiếu. Dự kiến sẽ tăng gấp ba vào cuối tuần với tổng doanh thu là 9 triệu USD.
Nằm trong top 5 là “Jungle Cruise” của Disney và “Biệt đội cảm tử” của Warner Bros. “Jungle Cruise” dự kiến sẽ thu về thêm 8,9 triệu USD nữa, nâng tổng doanh thu lên con số 88 triệu USD. Trong cuối tuần thứ hai ra mắt, “Biệt đội cảm tử” đã trượt xuống vị trí thứ 5 và đang nhắm tới việc thu thêm 7,2 triệu USD với tổng số tiền là 42,3 triệu USD./.
Lê Anh