Nguyễn Văn Vũ – 9x trẻ đằng sau cửa hàng mua bán sửa chữa iphone uy tín Vũ Mobile

0 4.071
 Vũ Mobile hiện nay đã trở thành địa chỉ mua sắm điện thoại Iphone uy tín của các bạn trẻ khu vực Tiền Giang và các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, ít ai biết đằng sau thành công của thương hiệu ấy là bản lĩnh và nỗ lực không ngừng nghỉ của chàng trai trẻ Nguyễn Văn Vũ
 
 
Nổ lực từ những ngày đầu lập nghiệp
Với đam mê kinh doanh và ý tưởng táo bạo của tuổi trẻ, năm 2017, Nguyễn Văn Vũ  thành lập cửa tập trung phân phối các sản phẩm điện thoại và thiết bị chuyên Iphone, Ipad và các dòng của Apple. Trước quyết định được cho là có phần táo bạo và liều lĩnh, Nguyễn Văn Vũ và những cộng sự của mình vẫn quyết tâm với mục tiêu xây dựng thương hiệu phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước, đặt biệt là giới trẻ.
Sau 3 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, cho đến nay, sự nghiệp của Nguyễn Văn Vũ gắn liền với thành công của cửa hàng Vũ Mobile. Cửa hàng của anh hoạt động rất tốt và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.
Hành trình đi đến thành công
Mặc dù phải đối mặt mặt với không ít khó khăn, thậm chí là những lần bị lừa do thiếu kinh nghiệm thương trường, Nguyễn Văn Vũ Vũ Mobile vẫn luôn giữ vững giá trị cốt lõi của thương hiệu là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thấu hiểu những hạn chế của mọi người khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm công nghệ, Vũ Mobile luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ.
Được biết, Thương hiệu đã dần khẳng định uy tín trong giới công nghệ cũng là thời gian Vũ Mobile xây dựng cho mình quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng dành riêng cho cửa hàng và không ngừng thuyết phục khách hàng từ chính trải nghiệm đầu tiên, đi lên từ những phản hồi tích cực từ sự tận tâm, chu đáo và trách nhiệm.
Hiện tại, ngoài kinh doanh và buôn bán Iphone chính hãng, Vũ Mobile cung cấp đa dạng các sản phẩm điện thoại từ nhiều thương hiệu khác nhau như Samsung, Oppo, Vivo….Sửa chữa, thay kính cũng như ép kính tất cả các dòng điện thoại, hỗ trợ sửa chữa lấy liền. Ngoài ra, Vũ Mobile cũng hỗ trợ khách hàng mua trả góp với lãi suất ưu đãi. Hồ sơ và thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe là có thể xét duyệt sau 10 phút không cần gọi thẩm định hồ sơ mà nhận luôn máy về dùng với chế độ bảo hành và hỗ trợ sau bán đầy đủ. 
Trong thời gian tới, Nguyễn Văn Vũ quyết tâm hoàn thành chặng đường khẳng định thương hiệu Vũ Mobile, đồng thời tiếp tục phát triển và mở rộng chuỗi cửa hàng Điện thoại Vũ Mobile để có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn nữa.
Thông tin liên hệ:
Facebook cá nhân anh Nguyễn Văn Vũ https://www.facebook.com/vumobile559
Hotline: 0907 347 559