Nên hay không nên lưu trữ tế bào gốc?

0 376
Hiện nay, dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cho con ngày càng phổ biến bởi sự quan tâm của các bậc cha mẹ dành cho trẻ. Vậy nên hay không nên lưu trữ tế bào gốc?
Tế bào gốc là gì?
Cuống rốn không chỉ sợi dây liên kết giữa người mẹ và đứa bé, ngoài việc chuyển chất dinh dưỡng nuôi bé, mà còn chứa nhiều tế bào gốc có giá trị chữa nhiều loại bệnh nguy hiểm. Tế bào gốc là tế bào gốc tiền thân trong cơ thể chúng ta, chưa mang đặc tính cụ thể nhưng có khả năng tăng số lượng và tự phát triển, biệt hoá thành các tế bào có đặc tính cụ thể.
Tế bào gốc cuống rốn được sử dụng để làm gì?
Tế bào gốc hiện được chấp thuận để điều trị hơn 85 loại bệnh về máu và hệ miễn dịch. Tế bào gốc có rất nhiều tế bào gốc và tế bào của hệ thống miễn dịch, và các ứng dụng y tế của những tế bào này đã được mở rộng với tốc độ nhanh chóng. Vì những tế bào này giúp cơ thể tái tạo các mô và hệ thống, máu dây rốn thường được coi là một loại thuốc tái tạo.
Nên hay không nên lưu trữ tế bào gốc?
nên hay không nên lưu trữ tế bào gốc
Có lưu trữ Không lưu trữ
Sau khi sinh, cuống rốn của bé sẽ ra sao? Ba mẹ đăng ký lưu trữ trước khi sinh, tế bào gốc được ấy ra từ dây rốn sau khi dây rốn đã được kẹp và cắt. Sau đó sẽ được vận chuyển và lưu trữ trong bể chứa Nito lỏng -198°C Ba mẹ không đăng ký lưu trữ trước khi sinh, dây rốn được xem như là rác thải y tế và vứt đi.
Ưu điểm Hỗ trợ điều trị hơn 85 loại bệnh lý khác nhau.

Khi người thân trong gia đình (Ông bà, cha mẹ, anh em ruột) có thể sử dụng được tế bào gốc của con bạn.

Đáp ứng kịp thời số lượng tế bào gốc cần thiết, tiết kiệm được thời gian phải đi tìm tế bào gốc phù hợp và đạt chất lượng.

Tiết kiệm được một khoản chi phí.
Nhược điểm Tốn một khoản chi phí lưu trữ tế bào gốc Không có lượng tế bào gốc sẵn có để dự phòng trong tương lai nếu không may đứa bé hoặc người thân trong gia đình đang mắc phải những bệnh lý cần sử dụng tế bào gốc để chữa trị.

Trong tương lai, khi cần lượng tế bào gốc để điều trị có thể sẽ không được đáp ứng kịp thời, mất khá nhiều thời gian và không đảm bảo được chất lượng của tế bào gốc.

Lưu trữ tế bào gốc ở đâu tốt?
Hiện nay, đáp ứng được 10 tiêu chí quan trọng do các bác sĩ đầu ngành gợi ý, phải kể đến Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva. FSCB-Cryoviva có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, được hàng triệu khách hàng tin dùng, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng.
FSCB-Cryoviva hoạt động với mục đích vì sức khỏe của con trẻ, gia đình và cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ và điều dưỡng lành nghề, tận tâm, không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, FSCB-Cryoviva có trách nhiệm tư vấn sức khỏe và phương pháp sử dụng tế bào gốc hiệu quả nhất cho khách hàng và cho các liệu trình điều trị.
lưu trữ tế bào gốc ở đâu tốt
 1. Là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh
 2. Đạt chuẩn AABB và U.S FDA và nhiều chứng nhận quốc tế khác
 3. Cơ sở lưu trữ và phòng thí nghiệm đã đạt chuẩn phòng sạch Cleanroom Class 100 & 10,000
 4. Hệ thống lưu trữ đa mạng lưới tại: Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ và các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất – UAE. 
 5. Sở hữu Hệ thống xử lý tế bào gốc tự đông Sepax 2 – Công nghệ tối đa hoá số lượng tế bào
 6. Công nghệ lưu trữ tế bào gốc ở cả 2 dạng Thô & Tươi – Tối ưu hoá trog việc ứng dụng
 7. Bảo hiểm điều trị khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc lên đến 1,7 Tỷ VND
 8. Vận chuyển miễn phí toàn cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng
 9. Bồi thường 01 mẫu tế bào hoặc bồi thường gấp5 lần giá trị hợp đồng khi phát hiện hư hỏng mẫu
  Hoàn trả 100% giá trị hợp đồng trong trường hợp không lấy được mẫu
 10. Chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% từ 6-12 tháng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI FSCB – CRYOVIVA
SỐ ĐIỆN THOẠI: 1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788
WEBSITE:
 https://fscbglobal.com/

FANPAGE: Cryoviva Vietnam
EMAIL: customerservice@f-vip.com
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm
Nguồn FSCB – Cryoviva