Mỹ nhân đến từ Namibia đăng quang Miss Supranational 2021

0 369
Chanique Rabe – 24 tuổi, người Namibia – vượt 57 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ để giành vương miện Miss Supranational 2021.

Chanique Rabe trở thành người đẹp châu Phi đầu tiên đăng quang Miss Supranational, trong chung kết diễn ra rạng sáng 22/8 (giờ Việt Nam) tại thành phố Małopolska. Cô nhận vương miện từ người tiền nhiệm – hoa hậu Thái Lan Anntonia Porsild.

Giới chuyên môn từng dự đoán Rabe là ứng cử viên số 1 cho chiếc vương miện năm nay. Người đẹp được nhận xét có dung mạo nổi bật – cao 1,76 m, số đo ba vòng lần lượt 86-65-91 cm. Cô cũng gây ấn tượng với khả năng hùng biện và ứng xử. Rabe sẽ nhận phần thưởng khoảng 35.000 USD tiền mặt, vương miện cùng một số quà từ ban tổ chức, nhà tài trợ.

Các vị trí Á hậu lần lượt thuộc về đại diện Puerto Rico, Nam Phi, Venezuela và Cộng hòa Dominica.

Ngoài các Á hậu, top 12 còn có đại diện Bỉ, Ấn Độ, Hà Lan, Philippines, Ba Lan, Romania và Indonesia (đặc cách nhờ phiếu bầu của khán giả). Các quốc gia Brazil, CH Czech, Ecuador, El Salvador, Pháp, Haiti, Nhật Bản, Kenye, Panama, Peru, Thái Lan, Trinidad & Tobago dừng chân trong top 24.

Top 2 chung cuộc trong khoảnh khắc chờ đợi kết quả

Tân Hoa Hậu nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả