Mondelez Kinh Đô gặt hái nhiều giải thưởng trong năm 2021

0 299
Cụ thể, doanh nghiệp được bình chọn vào Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2021 (theo bộ chỉ số CSI) do VCCI phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, Bộ Tài nguyên Môi trường và Tổng Liên đoàn Lao động công bố, 3 năm liền được xướng tên tại bảng xếp hạng “Top 10 Công ty thực phẩm uy tín” do Vietnam Report và báo VietnamNet công bố, và lần thứ 4 liên tiếp được trao Giải thưởng Doanh nghiệp có công tác Trách nhiệm Xã hội nổi bật của Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ (Amcham).
Chương trình đánh giá, công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (CSI 100) vinh danh công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam vì sự tiên phong và sáng tạo trong việc thực hiện chiến lược phát triển bền vững của mình. Để nhận được sự đánh giá trong danh sách doanh nghiệp bền vững Việt Nam, Mondelez Kinh Đô đã vượt qua hơn 500 doanh nghiệp ở vòng sơ khảo và đáp ứng các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững (CSI), đi đầu trong việc triển khai các sáng kiến phát triển bền vững ở 4 lĩnh vực: Chỉ số Kết quả phát triển bền vững, Chỉ số Quản trị, Chỉ số Môi trường, và Chỉ số Lao động và Xã hội.
Ông Nguyễn Quang Vinh, Tổng thư ký VCCI, Phó Chủ tịch điều hành VBCSD (bìa trái), chúc mừng  Ông Anand Jakati- Giám Đốc Chuỗi cung ứng, đại diện công ty Mondelez Kinh Đô, được vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2021
Bên cạnh những ghi nhận trong lĩnh vực phát triển bền vững, năm nay đánh dấu lần thứ 4 liên tiếp Mondelez Kinh Đô được tôn vinh tại Giải thưởng Amcham HN CSR Awards và giải thưởng Amcham HCM Cares 2021. Giải thưởng ghi nhận những cam kết về tính minh bạch, quản trị tốt, các sáng kiến ​​tiếp cận cộng đồng có tính lan tỏa và thực hiện kinh doanh bền vững. Đây là thành quả cho những đóng góp trách nhiệm xã hội tích cực và bền bỉ của tập thể Mondelez Kinh Đô, đặc biệt là trong thời gian vô cùng thử thách vừa qua. Được biết, kể từ khi dịch COVID-19 diễn ra từ đầu năm 2020 đến nay, Mondelez Kinh Đô đã đóng góp cho cộng đồng với giá trị tiền mặt và hàng hóa hơn 38 tỷ đồng. Những đóng góp này tập trung vào Quỹ Vaccine Việt Nam, hỗ trợ tài chính, chăm sóc vệ sinh, cung cấp trang thiết bị, vật phẩm y tế quan trọng, thiết thực hỗ trợ cho nhân viên, lực lượng chống dịch tuyến đầu, và người dân tại các tỉnh, thành phố đang bị ảnh hưởng bởi COVID-19.
Ông Hemant Rupani, Tổng Giám đốc công ty Mondelez Kinh Đô, cho biết: “Vượt qua những khó khăn thách thức của đại dịch Covid-19, chúng tôi rất tự hào về những thành quả đã đạt được trong năm vừa qua. Chúng tôi cảm ơn sự ghi nhận của các tổ chức đối với những nỗ lực không ngừng của Mondelez Kinh Đô trong suốt nhiều năm qua. Tại Mondelez Kinh Đô, chúng tôi luôn hành động mạnh mẽ để hiện thực hóa cam kết phát triển bền vững của mình để luôn mang đến những sản phẩm đột phá phù hợp với xu hướng tiêu dùng và triển khai các sáng kiến có tác động tích cực đến với môi trường, cộng đồng, xã hội.”
Trong năm vừa qua, tuy phải đối mặt với những thách thức chưa từng có của đại dịch COVID-19, tập thể Mondelez Kinh Đô luôn cam kết đồng lòng, không những đảm bảo cung ứng thực phẩm, hàng thiết yếu cho thị trường mà còn mang lại những kết quả kinh doanh vượt trội. Thành tích ba năm liên tiếp được vinh danh hạng Ba trong “Top 10 Công ty thực phẩm uy tín” do Vietnam Report công bố (nhóm ngành Đường, bánh kẹo và thực phẩm dinh dưỡng khác) là kết quả của những nỗ lực không ngừng của Mondelez Kinh Đô nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.
Hải Yến