MB trao 90 tấn gạo hỗ trợ người dân TP.HCM vượt khó chống dịch

0 272
Chiều 31-8, Bộ Tư lệnh TP.HCM phối hợp với Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức buổi trao lương thực của Bộ Quốc phòng tặng người dân TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

90 tấn gạo được cán bộ, chiến sĩ Lữ 26 Tăng thiết giáp phối hợp với lực lượng dân quân thường trực Quận 1 tặng cho hơn 12.000 hộ dân trên địa bàn, mỗi hộ được hỗ trợ 7kg gạo. Số gạo này được MB đóng góp, nằm trong chương trình 4.000 tấn gạo nghĩa tình của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng hỗ trợ người dân TP.HCM vượt khó chống dịch.

Đại diện Ban lãnh đạo MB, Phó Tổng giám đốc Hà Trọng Khiêm chia sẻ: Đợt dịch bệnh COVID-19 bùng phát trên diện rộng và phức tạp lần này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân, nhưng trong gian khó, với tinh thần “trao gửi yêu thương”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, MB hy vọng san sẻ phần nào những khó khăn do đại dịch gây ra, đồng thời tiếp sức cho công tác phòng, chống dịch, đưa cuộc sống sớm trở lại trạng thái bình thường mới.

Theo kế hoạch, từ nay đến hết ngày 6-9, hơn 730.000 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Thủ Đức và 21 quận huyện sẽ nhận được các phần gạo do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng mà trực tiếp là MB tổ chức hỗ trợ.

THANH LỊCH