Jeon Somi cực xinh trong MV mới ‘DUMB DUMB’

0 530
Sau gần 1 năm, Jeon Somi mới trở lại đấu trường K-Pop với MV DUMB DUMB, ca khúc mang phong cách nhạc đặc trưng của các cô gái nhà YG Ent, rất bắt tai, hình ảnh MV cũng cực kỳ bắt mắt.
Được mệnh danh là “bông hồng lai”, visual xinh đẹp của Jeon Somi cũng là một trong những yếu tố thu hút nhất của MV. Nữ idol cao 1m72, thân hình được cho là đã giảm cân đi cực kỳ nhiều, siêu thon gọn, có phần hơi gầy, nhưng rất săn chắc, với cơ bụng số 11 không thể chê vào đâu được.
Nếu như lần comeback trước, Jeon Somi gây ấn tượng với mái tóc màu beige rất đặc biệt, thì lần này, cô lại nhuộm tóc vàng rất bắt mắt. Thời điểm comeback trước, vào thời điểm đó, màu tóc beige của Jeon Somi và màu tóc tím khói Rosé (BLACKPINK) đã trở thành chủ đề cực hot với netizen, rất nhiều cô gái đã thể hiện ý định muốn nhuộm theo 2 màu tóc của 2 nữ idol.
Lần này, hai cô gái lại được đặt cạnh nhau, không ít netizen cho rằng ngoại hình của Jeon Somi lần này quá giống với Rosé (BLACKPINK) hiện tại.
Hai nữ idol cùng nhuộm tóc vàng, cùng có thân hình siêu gầy như nhau, thậm chí có nhiều bức ảnh nhìn như 2 chị em. Tuy nhiên, đa số netizen đều cho rằng hai cô gái cùng công ty cùng stylist, nên việc có tạo hình tương đối giống nhau là chuyện dễ hiểu. Hơn nữa, tạo hình này vô cùng xinh đẹp, Jeon Somi thậm chí còn được nhận xét trông nóng bỏng hơn Rosé nhờ sở hữu nhan sắc lai giữa 3 dòng máu Hàn Quốc, Hà Làn và Canada.
JEANIE – Ảnh tổng hợp từ Internet