Hơn 1.500 doanh nghiệp đăng ký webinar liệu pháp số vượt dịch

0 280
Đã có hơn 1.500 đại diện doanh nghiệp là các CEO, Giám đốc Kinh doanh, Tài chính, Trưởng phòng đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến về liệu pháp số vượt dịch.
Đăng ký dự hội thảo có CEO, tổng giám đốc, giám đốc tài chính, quản lý của doanh nghiệp trong các lĩnh vực như bất động sản, truyền thông, công nghệ, điện – điện tử, dầu khí, hóa phẩm…
Tìm đến sự kiện, đại diện các doanh nghiệp cho biết, họ quan tâm đến việc tìm giải pháp thích nghi và hoạt động hiệu quả giữa đại dịch. Hiện tại, số lượng đăng ký tham gia hội thảo vẫn tiếp tục tăng lên. Cổng đăng ký sẽ còn mở đến trước giờ diễn ra sự kiện lúc 14h ngày18/8.
*Độc giả có thể đăng ký Webinar ngày 18/8 tại đây*
Hội thảo trực tuyến “FPT eCovax – Liệu pháp số vượt dịch cho doanh nghiệp” diễn ra vào 14h, ngày 18/8. Tại đây, khách tham dự sẽ được nghe ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT; ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT; ông Vũ Anh Tú – Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT, cùng lãnh đạo các doanh nghiệp đại diện một số lĩnh vực như sản xuất, bán lẻ… chia sẻ kinh nghiệm và cùng thảo luận tìm giải pháp vượt qua khó khăn mùa dịch.
Mở đầu chương trình, ông Trương Gia Bình sẽ cập nhật những phương thức kinh doanh mới nhất trong làn sóng Covid-19, tư vấn cách để doanh nghiệp tạo ra “tấm khiên” trước các tác động đại dịch, giúp vận hành hiệu quả, an toàn. Bên cạnh đó, lãnh đạo các doanh nghiệp và khách tham dự sẽ cùng chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về giải pháp để ngày càng có nhiều “doanh nghiệp xanh”, đáp ứng các tiêu chí sản xuất an toàn, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế.
Hội thảo trực tuyến FPT eCovax - Liệu pháp số vượt dịch cho doanh nghiệp.

Hội thảo trực tuyến “FPT eCovax – Liệu pháp số vượt dịch cho doanh nghiệp”.

Ngoài ra, hội thảo trực tuyến cũng công bố Chương trình FPT eCovax với những sản phẩm, giải pháp công nghệ giúp giúp lãnh đạo các doanh nghiệp có thể quản trị vận hành từ xa, đảm bảo kinh doanh liên tục. Điểm nhấn của Chương trình FPT eCovax sẽ là những buổi hội thảo (webinar) với sự tham gia chia sẻ sáng kiến, kinh nghiệm của lãnh đạo doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực.
Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, doanh nghiệp trên cả nước đang phải chịu nhiều tác động tiêu cực. Trong hội nghị trực tuyến giữa doanh nghiệp và Thủ tướng Chính phủ ngày 8/8/2021, các chủ đề được quan tâm và thảo luận nhiều nhất là việc tiêm vaccine cho người lao động, tình trạng đứt gãy chuỗi cung ứng và vấn đề miễn, giảm thuế phí cho doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, doanh nghiệp trên cả nước cũng đang phải đối mặt với những khó khăn khác như giá nguyên liệu tăng cao, thiếu hụt đơn hàng, hạn chế do vận hành từ xa… Để giải quyết những bài toán trước mắt, đòi hỏi doanh nghiệp phải thay đổi từ cách thức kinh doanh, vận hành, quản lý nhân sự.
FPT eCovax được kỳ vọng giúp các doanh nghiệp đảm bảo quản trị – vận hành hiệu quả, duy trì hoạt động kinh doanh ổn định và từng bước đón cơ hội mới khi kinh tế phục hồi.
Hoài Phương

Sự kiện “eCovax – liệu pháp số vượt dịch cho doanh nghiệp” diễn ra vào lúc 14-16h ngày 18/8/2021, trực tuyến trên nền tảng On Meeting.

Tại đây, lãnh đạo FPT cùng với các doanh nghiệp sẽ chia sẻ câu chuyện, kinh nghiệm, trao đổi các “liệu pháp” giúp doanh nghiệp tăng cường sức khoẻ, kinh doanh liên tục trong khủng hoảng Covid-19.