Hình ảnh đẹp ở TP Thủ Đức sáng 25 và chiều 24-8

0 265
Bộ đội, công an cùng cơ quan đoàn thể các phường đã đến từng nhà, từng khu trọ trao quà cho người khó ở TP Thủ Đức, TP HCM.

Sáng 25-8, UBND phường Tam Bình (TP Thủ Đức, TP HCM) phối hợp cùng bộ đội, công an đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho các hộ khó khăn, người lao động ở các nhà trọ trên địa bàn phường.

Phần quà gồm có gạo, dầu ăn, nước mắm, rau, củ quả và mỗi trường hợp thêm 200.000 đồng.

Nhận phần quà từ tay các anh bộ đội, chị Nguyễn Nhung kể 2 vợ chồng cùng làm công nhân, khi dịch bùng phát cả 2 cùng thất nghiệp. “Nhưng rất may thời gian qua, chúng tôi được chính quyền địa phương hỗ trợ bằng cách kêu gọi chủ nhà trọ giảm tiền phòng, gửi tiền cứu trợ, trao tặng thực phẩm… Chúng tôi mong dịch Covid-19 nhanh qua, cuộc sống sớm trở lại bình thường để được đi làm” – chị Nhung mong mỏi.

Người dân xúc động nhận quà từ tay bộ đội

Cũng sáng nay, Công an phường Tam Bình phối hợp với lực lượng cảnh sát cơ động và vợ chồng anh Ngọc Quý (ngụ TP Thủ Đức) trao tặng 400 suất quà thực phẩm thiết yếu cho người dân ở “vùng xanh” trên địa bàn phường.

Công an phường Tam Bình trao quà cho người dân “vùng xanh”

Trước đó vào chiều 24-8, Đảng ủy- UBND phường Tam Phú (TP Thủ Đức) ra mắt 9 “khu nhà trọ 0 đồng”, miễn giảm cho tất cả người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đến khi hết dịch.

Công an phường Tam Phú ra mắt “khu nhà trọ 0 đồng”

Dịp này, UBND phường Tam Phú còn phối hợp với bộ đội, công an tổ chức trao hàng thực phẩm thiết yếu cho người dân gặp khó khăn. Phần quà gồm: gạo, nước tương, dầu ăn và rau, củ, quả.

SỸ HƯNG