Hệ thống cửa hàng Nagifit có giao hàng toàn quốc không?

0 259
Nagifit nổi tiếng là đơn vị cung cấp các dòng thiết bị thể thao uy tín chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Vậy Nagifit có giao hàng toàn quốc không là câu hỏi nhiều khách hàng thắc mắc để biết rõ khi đặt hàng online ở xa.

Các hình thức giao hàng của Nagifit

Nagifit đa dạng cách thức giao hàng
Nagifit là hệ thống cung cấp các thiết bị tập thể dục, thể thao uy tín từ nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Nơi khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, tính năng vượt trội. Đặc biệt cửa hàng áp dụng nhiều hình thức giao hàng khác nhau để phục vụ tận tình cho toàn bộ khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Cụ thể:
  • Giao hàng tận nhà: Các thiết bị mua tại hệ thống sẽ được vận chuyển tận nhà đúng địa chỉ mà khách hàng cung cấp khi đặt online.
  • Giao hàng qua dịch vụ vận tải: Trong một số trường hợp khẩn cấp, cần nhanh chóng thì Nagifit nhận chuyển hàng qua dịch vụ vận tải. Như vậy khách hàng có thể nhận sản phẩm trong ngày nhanh chóng. Với hình thức này thì khách hàng cần ra nhà xe hoặc liên hệ với nhà xe nhận hàng.
  • Giao hàng qua bưu điện hoặc chuyển phát nhanh: Cách thức này cũng ít áp dụng bởi đa phần thiết bị thể thao này kích thước lớn. Nếu khách hàng có nhu cầu lựa chọn thì cần cân nhắc kỹ, đọc các điều khoản và thanh toán các chi phí phát sinh trong quá trình giao nhận.
  • Mua hàng tại cửa hàng: Nếu ở gần hệ thống cửa hàng của Nagifit thì khách có thể qua trực tiếp tham khảo, chọn lựa. Nếu chốt mua hàng thì có thể nhận hàng ngay tại showroom.

Nagifit có giao hàng toàn quốc không?

Nagifit nhận giao hàng phạm vi toàn quốc
Nagifit đảm bảo sự chuyên nghiệp và tận tâm trong quá trình phục vụ sản phẩm nên có giao hàng trên phạm vi toàn quốc. Bất cứ tỉnh thành, khu vực nào khách hàng sinh sống cần vận chuyển hàng tận nơi chúng tôi đều đảm bảo hỗ trợ.
Cách thức vận chuyển hàng đi xa sẽ được bọc gói hàng cẩn thận, sử dụng các biện pháp tối ưu đảm bảo hàng tới nơi nguyên vẹn. Khách hàng không ở gần mua trực tiếp tại cửa hàng an tâm đặt hàng online, chúng tôi sẽ chuyển đúng mã sản phẩm tới nơi trong thời gian yêu cầu. 
Dù bạn sinh sống tại khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam đều có thể sử dụng được các sản phẩm chất lượng của Nagifit. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp nên vấn đề ship đều xử lý tốt.

Chi phí vận chuyển toàn quốc

Giao hàng miễn phí trong phạm vi nhất định
Chi phí vận chuyển sẽ có quy định cụ thể và thỏa thuận với khách hàng khi chốt mua. Hầu hết sản phẩm được bán ra sẽ được giao miễn phí trong phạm vi nhất định. Ngoại trừ việc yêu cầu giao hàng nhanh khẩn cấp sẽ có chi phí phát sinh do 2 bên sẽ thỏa thuận.
Câu hỏi Nagifit có giao hàng toàn quốc không đã được giải đáp rõ ràng. Mua hàng tại Nagifit không chỉ có sản phẩm chính hãng chất lượng cao mà các chính sách vận chuyển cũng được chăm sóc chu đáo. Vì vậy quý khách hãy an tâm lựa chọn sản phẩm mình ưng ý.
Thông tin liên hệ Nagifit
– Địa chỉ: 4.12A Tòa nhà chung cư Gia Phú – 219 đường số 5 p. Bình Hưng Hòa – Q.Bình Tân – Tp.HCM
– Hotline: 0946789618
– Email: nagigymsetup@gmail.com
– Website: https://nagifit.vn/
Trần Thắng