FPT Shop tặng quà Tết cho gia đình công nhân môi trường

0 1.734
FPT Shop cùng nhiều đối tác tổ chức tất niên, tặng quà cho 100 gia đình công nhân môi trường và thoát nước đô thị tại TP HCM trong ngày 23/1.
Đây là hoạt động nhằm tri ân những công nhân vệ sinh môi trường đã làm việc với cường độ cao, vất vả để giúp đường phố sạch đẹp. Hoạt động nằm trong chiến dịch thiện nguyện “Tết sum vầy” của FPT Shop.
Buổi tiệc tất niên cho công nhân diễn ra tại hội trường báo Tuổi Trẻ trong không gian ấm áp, được bài trí theo phong cách Tết cổ truyền Việt Nam với các món ăn Việt như phở, nem, mai, đào… Trong buổi tất niên, học sinh là con em của công nhân môi trường được tham gia những trò chơi trí tuệ, nhận nhiều quà tặng từ FPT Shop gồm laptop Asus, điện thoại Oppo và điện thoại Vsmart. Dịp này, FPT Shop còn cùng đại diện thương hiệu Oppo, Vsmart trao quà Tết cho các em học sinh và phụ huynh tham gia tại buổi tất niên.
Đại diện FPT Shop cùng các đối tác trao quà Tết cho học sinh tại buổi tiệc tất niên. Ảnh: FPT Shop.

Đại diện FPT Shop cùng các đối tác trao quà Tết cho học sinh tại buổi tiệc tất niên. Ảnh: FPT Shop.

Ông Ngô Quốc Bảo – Giám đốc trung tâm phát triển kinh doanh và thương mại điện tử FPT Shop cho biết năm 2020 là một năm đầy khó khăn với không chỉ FPT Shop. Bằng tinh thần tương thân tương ái cùng ý thức vì cộng đồng, công ty quyết định san sẻ, hỗ trợ một phần cho các gia đình công nhân khó khăn có một cái Tết yên vui, hạnh phúc.
“Chúng tôi mong những món quà nhỏ của ngày hôm nay sẽ tiếp thêm động lực cho các em học sinh trên con đường chinh phục tri thức, hướng tới tương lai tươi sáng hơn”, ông Ngô Quốc Bảo nói.
Ông Ngô Quốc Bảo - Giám đốc Trung tâm phát triển kinh doanh và thương mại điện tử FPT Shop trao quà Tết cho con em công nhân môi trường. Ảnh: FPT Shop.

Ông Ngô Quốc Bảo – Giám đốc Trung tâm phát triển kinh doanh và thương mại điện tử FPT Shop trao quà Tết cho con em công nhân môi trường. Ảnh: FPT Shop.

Khởi động từ ngày 1/1, “Tết sum vầy” là chuỗi hoạt động thiện nguyện của FPT Shop kết hợp cùng báo Thanh Niên, Tuổi Trẻ và Quỹ Hy vọng của Báo VnExpress thực hiện. Đồng thời với mỗi sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng được bán ra trong dịp này, FPT Shop sẽ trích 15.000 đồng từ lợi nhuận bán hàng để góp vào chuỗi hoạt động thiện nguyện dịp Tết Tân Sửu 2021.
FPT Shop còn chung tay cùng các thương hiệu Samsung, Oppo, Vivo, Xiaomi, Vsmart, Realme, Nokia, Asus, Dell, HP, Acer, Lenovo, MSI, Masstel tạo nên chương trình ý nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, mang đến một mùa Tết sum vầy, đầm ấm và an vui cho mọi nhà.
Thanh Di