Độc giả Dân Trí và DTiNews có cơ hội giao lưu trực tuyến với chuyên gia dạy Anh ngữ Tập đoàn AAC về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

0 107

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, các khách mời đến từ Tập đoàn AAC đã nhận được hàng ngàn câu hỏi của độc giả. Tại buổi giao lưu, các chuyên gia đã chia sẻ tận tình bí quyết để học tốt tiếng Anh. <a href=”http://giaoluu.dantri.com.vn/Public/9/dang-ky-phong-van.html”>Xem giao lưu tại đây </a>.

TBT Báo Điện tử Dân trí tặng hoa cho khách mời tham gia buổi giao lưu sáng 10/6. (Ảnh: Chiến Thắng)

Vào lúc 9h sáng nay 10/6, độc giả Dân Trí và DTiNews có cơ hội giao lưu trực tuyến với chuyên gia dạy Anh ngữ Tập đoàn AAC về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và học bổng Anh ngữ được nâng lên từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng do AAC tổ chức.

Đến trước cuộc giao lưu 30 phút, các chuyên gia AAC đã chia sẻ niềm vui khi nhận được chào đón nồng hậu Báo Điện tử Dân trí, cũng như sự hào hứng trước hàng ngàn câu hỏi độc giả gửi tới

Các khách mời tham gia giao lưu trực tuyến Giao lưu trực tuyến “Làm thế nào để học tốt tiếng Anh” cùng AAC. Từ trái qua phải: Thầy Paul Stanton, cô Trần Kim Chung và bạn Phan Tuấn Linh.  

Khách mời của buổi giao lưu, giáo viên và học viên của Tập đoàn Ngôn ngữ & Kỹ năng AAC (http://www.aac-edu.com.vn/) , sẽ giải đáp giúp độc giả những khó khăn của người Việt khi học tiếng Anh, những sai lầm mà học viên người Việt hay mắc phải cũng như cách khắc phục những hạn chế, sai lầm đó. Các độc giả tham gia giao lưu sẽ có cơ hội nhận được một số phần học bổng trị giá từ AAC. 

Các khách mời tham gia trong chương trình giao lưu trực tuyến gồm có hai giáo viên của Tập đoàn Ngôn ngữ & Kỹ năng AAC – thầy Paul Stanton (người Anh) và cô Trần Kim Chung cùng một học viên cũ của AAC là Phan Tuấn Linh. 

Là giáo viên lâu năm của AAC, thầy Paul Stanton rất có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nói chung và cho học sinh Việt Nam nói riêng. Thầy đã sở hữu rất nhiều chứng chỉ quan trọng và uy tín trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh như CELTA, TESOL… Thầy đã đi qua rất nhiều nước như Úc, New Zealand, Fiji, từ Bắc Mỹ tới các nước Châu Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia… Nhưng trong tất cả các nước đã đi qua, thầy đã quyết định chọn Việt Nam làm quê hương thứ hai của mình. Ngoài tiếng Việt, thầy Paul còn từng học tiếng Thái, tiếng Khmer, tiếng Tày và tiếng Mông. Có thể nói, thầy rất hiểu người Việt Nam, văn hóa Việt Nam và thầy cũng hiểu cần phải làm gì để giúp các học viên Việt Nam học tốt tiếng Anh. Các tiết học của thầy được đánh giá rất cao bởi luôn sôi động và đầy ắp tiếng cười. 

                                                               Cô Trần Kim Chung

Cô Trần Kim Chung là một chuyên gia rất tâm huyết trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ cho các em thiếu nhi. Sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm Ngoại ngữ, tính đến nay, cô Kim Chung đã có hơn 10 năm thâm niên giảng dạy tiếng Anh cho học sinh từ 5 đến 10 tuổi. Với nhiệt huyết, hiểu biết chuyên môn cộng với tình yêu trẻ của mình, cô giáo Chung luôn không ngừng đổi mới và hoàn thiện các phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ, rất nhiều trong số đó đã được sử dụng rộng rãi bởi các đồng nghiệp của cô. Cô luôn duy trì một không khí rất sôi nổi trong lớp học và tạo cho học sinh niềm say mê thực sự với tiếng Anh. Đến với lớp học của cô, các em học sinh dường như “”chăm chỉ một cách lạ thường”, có những em chưa từng nghỉ một buổi học nào trong suốt 3 năm học tiếng Anh với cô Chung. 

Bạn  Phan Tuấn Linh, cựu học viên của AAC, hiện đang theo học năm cuối ngành Marketing tại Trường đại học Aston, Birmingham, Anh quốc. Không mất thời gian “cày sâu cuốc bẫm” để chuẩn bị cho kỳ thi nhưng Tuấn Linh vẫn “dễ dàng” đạt IELTS 7.0 và không hề gặp nhiều khó khăn khi mới sang Anh học. Những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm trong thời gian học tiếng Anh tại AAC là những hành trang rất quan trọng cho một du học sinh như bạn Tuấn Linh để có thể hòa nhập vào cuộc sống và môi trường học tập tại Anh quốc. 

Buổi giao lưu không chỉ giải đáp cho các bạn cách học tiếng Anh tốt mà còn cung cấp cho bạn đọc về chương trình học bổng tiếng Anh trị giá 500 triệu đồng của AAC

Theo các chuyên gia của Tập đoàn Ngôn ngữ & Kỹ năng AAC, một trong những biện pháp để học tốt tiếng Anh là nên cho trẻ học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ (4, 5 tuổi). Đồng thời, việc học tiếng Anh (kể cả đối với trẻ em hay người lớn) cần có một phương pháp đúng đắn và một thời gian dài học, rèn luyện chứ không nên “nhồi nhét” trong một thời gian ngắn. Mặt khác, đối với từng lứa tuổi và trình độ thì nên kết hợp việc học tiếng Anh với giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài ở một tỉ lệ phù hợp chứ không phải cứ học với giảng viên bản ngữ là tốt.  

Được biết, Tập đoàn AAC (http://www.aac-edu.com.vn/) đã và đang cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao, phù hợp với từng lứa tuổi với mức học phí vừa phải cùng với chương trình khuyến học, học bổng lớn trong năm 2010. 

Hương Giang  (TH)