Dàn sao Việt tưởng nhớ 100 ngày NS Chí Tài qua đời

0 1.869
Vợ cố NS Chí Tài – Phương Loan cùng nhiều nghệ sĩ Vbiz đang ở Mỹ đã có động thái tưởng nhớ NS Chí Tài vào 100 ngày ông lìa xa trần thế.

Sáng nay (ngày 18/3, giờ Việt Nam), ca sĩ Phương Loan cùng nhiều nghệ sĩ Vbiz đang ở Mỹ đã có động thái tưởng nhớ NS Chí Tài. Ca sĩ Phương Loan đã chuẩn bị rất nhiều hoa để bày trí trang trọng tại nơi an vị của NS Chí Tài.

Không giấu được nỗi buồn vì người chồng gắn kết 33 năm đã qua đời, ca sĩ Phương Loan lộ đôi mắt sưng húp và chia sẻ xúc động: “100 ngày anh yên nghỉ, bé Heo nhớ anh. Bé Heo đã không còn nghe giọng nói của anh”.

Ca sĩ Phương Loan lộ đôi mắt sưng húp, khuôn mặt buồn bã khi đến viếng NS Chí Tài 
Ca sĩ Phương Loan vẫn duy trì việc đến thăm chồng tại nghĩa trang vào dịp cuối tuần. Ca sĩ Phương Loan cho biết cô sẽ đến để kể cho người chồng quá cố nghe những việc diễn ra trong tuần và tâm sự cho vơi niềm nhớ thương 
Ca sĩ Phương Loan bày trí hoa tươi tại nơi an vị của NS Chí Tài 

Không chỉ ca sĩ Phương Loan, Hoài Tâm cũng tranh thủ cùng người bạn đến viếng người anh thân thiết. Danh hài Thuý Nga do bận công việc nên không thể đến nghĩa trang vào đúng 100 ngày NS Chí Tài qua đời, cô nhắn nhủ: “Xin lỗi anh trai nhé mai là 101 ngày em sẽ ghé viếng anh. Thương chị và mãi nhớ anh nhiều”.

Ca sĩ Hoài Tâm đến viếng người anh thân thiết, nam ca sĩ là người luôn bên cạnh và động viên ca sĩ Phương Loan ở Mỹ 
Thuý Nga cho biết cô sẽ sớm đến mộ phần của NS Chí Tài để viếng, cô nhắn nhủ: “Thương chị và nhớ anh nhiều” 

Trước đó, vào chiều 17/3, NS Hoài Linh cũng có động thái tưởng nhớ người tri kỷ quá cố bằng cách đăng con số 100 lên trang cá nhân. Di ảnh của NS Chí Tài đang được NS Hoài Linh đặt thờ cúng tại đền thờ 100 tỷ tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, NS Hoài Linh cũng có động thái gây xót xa vào 100 ngày người tri kỷ ra đi.
 
Tuệ Minh (tổng hợp)