Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) tăng cường nhiều lượt xe buýt phục vụ nghỉ lễ 30/4 và 1/5

0 21

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân bằng xe buýt trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, ngày 25/4 Tổng Cty Vận tải Hà Nội (Transerco) thông báo sẽ tăng cường hàng chục lượt xe tại đầu mối chủ yếu là bến xe để giải tỏa hành khách.

Đại diện Transerco cho biết, trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, Transerco huy động 64 lượt xe sẵn sàng tăng cường cho các khu vực có nhu cầu lớn về đi lại lâu nay. Trong đó có điểm trung chuyển nằm ở bến xe, ga tàu và gần các trường đại học trên địa bàn thành phố.

                        Tăng cường hàng chục lượt xe buýt phục vụ người dân dịp 30/4 và 1/5

Tại các bến xe, Transeco cũng cho biết, các đơn đơn vị quản lý bến xe đã xây dựng kế hoạch bố trí, huy động cả 100 lượt xe mỗi ngày để phục vụ hành khách trong các ngày cao điểm nghỉ lễ. Tại bến Giáp Bát cần huy động tăng cường là: 900 lượt xe/ngày, chủ yếu cho các tuyến Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa; bến Mỹ Đình, lượt xe dự kiến huy động hơn: 900 lượt xe/ngày, chủ yếu cho các tuyến: Sơn La, Lào Cai, Quảng Ninh, Phú Thọ, Yên Bái… Tại bến Gia Lâm: lượt xe dự kiến huy động là 550 xe, chủ yếu tập trung ở các tuyến như Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh

                                                                                                                         Kim Chung(TH)