Cô giáo Nguyễn Lệ Thúy giáo viên trường Tiểu học Hoàng Diệu dạy chuyên đề Tiếng Anh cấp quận

0 283

Hôm nay , 16 tháng 11 năm 2021, cô giáo Nguyễn Lệ Thúy, giáo viên trường Tiểu học Hoàng Diệu đã thực hiện tiết dạy chuyên đề cấp quận môn Tiếng Anh.

Cô giáo Nguyễn Lệ Thúy . Ảnh Hữu Hạnh

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, hôm nay, ngày 16 tháng 11 năm 2021, cô giáo Nguyễn Lệ Thúy, giáo viên trường Tiểu học Hoàng Diệu đã thực hiện tiết dạy chuyên đề Tiếng Anh lớp 5 cấp quận. Đại biểu về dự chuyên đề có thầy Trịnh Quốc Hách – chuyên viên Tiếng Anh Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, cô giáo Phạm Thị Ngọc Lan – Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, cô giáo Ngô Thị Hòa – chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình và cũng là người chỉ đạo chuyên môn cho tiết dạy. Tham dự tiết dạy chuyên đề còn có Ban giám hiệu và các giáo viên Tiếng Anh trường Tiểu học Hoàng Diệu, cùng tất cả các giáo viên dạy Tiếng Anh của các trường Tiểu học thuộc quận Ba Đình.

Tiết dạy Tiếng Anh lớp 5 được thực hiện qua hình thức trực tuyến trên phần mềm Zoom. Trong tiết dạy, cô giáo Nguyễn Lệ Thúy đã xây dựng giáo án theo hướng phát triển năng lực cho học sinh, coi trọng rèn luyện cả 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết dạy:

 Học sinh lớp 5A4 trường Tiểu học Hoàng Diệu tham gia tiết học Tiếng Anh

Cô giáo Nguyễn Lệ Thúy hướng dẫn học sinh tìm hiểu nội dung bài

Học sinh lắng nghe đoạn hội thoại và phát hiện kiến thức mới

Dặn dò học sinh sau tiết học

Sau tiết dạy của cô giáo Nguyễn Lệ Thúy, các thầy cô giáo dạy Tiếng Anh quận Ba Đình đã có dịp được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và được lắng nghe ý kiến chỉ đạo từ thầy Trình Quốc Hách về định hướng giảng dạy Tiếng Anh trong tình hình học sinh phải học trực tuyến vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Thầy Trịnh Quốc Hách – chuyên viên phụ trác giảng dạy Tiếng Anh của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phát biểu trong buổi tọa đàm

Cô giáo Ngô Thị Hòa, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Đình, người trực tiếp chỉ đạo chuyên môn cho tiết dạy.

                                                                                                                                                               KIM CHUNG