CEO Đặng Thúy Nga của Công ty Cổ phần Olic System: “Khi vấp ngã, tôi nghĩ ngay đến lý do để bắt đầu!”

0 354
Nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, nhẹ nhàng của CEO Đặng Thúy Nga, không nhiều người có thể đoán được chị là một CEO vô cùng tài giỏi, nhiệt huyết, máu lửa trong kinh doanh mỹ phẩm của Công ty CP Olic System
CEO Đặng Thúy Nga tại Lễ Bổ Nhiệm Cán Bộ Cấp Cao HĐQT
Không có áp lực không có kim cương
Kinh doanh cần có duyên với bán hàng, nhưng để thành công, người ta cần nỗ lực gấp nhiều lần như thế.  Là cử nhân chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch nhưng CEO Đặng Thúy Nga lại luôn trăn trở với công việc kinh doanh, làm sao để không những gia tăng thu nhập cho bản thân, mà còn phải tạo ra giá trị cho nhiều người, nhiều chị em chọn con đường kinh doanh online giống như mình.
Lập gia đình xong, chị bén duyên với kinh doanh mỹ phẩm Olic qua một người bạn. Là một mẹ bỉm sữa, cô mong muốn có thể vừa có một công việc với thu nhập cao, vừa có thể chăm lo tốt cho gia đình nhỏ của mình.
CEO Đặng Thúy Nga tại sự kiện
Được một người bạn giới thiệu dùng thử mỹ phẩm Olic, chị cảm thấy đây là một sản phẩm tốt, giá thành phù hợp với đại đa số các chị em bỉm sữa, sản phẩm tốt, thị trường lại nhiều tiềm năng như thế này thì không nên bỏ qua.
Ban đầu, cô nhập hàng lẻ về bán, khó khăn cũng vô vàn vì chưa có kinh nghiệm bán hàng, trái ngành học, cũng có lúc muốn bỏ cuộc, nhưng nghĩ về ước mơ được tự do tài chính trong tương lai, cô lại có thêm động lực để cố gắng.
Luôn hành động, biết lắng nghe và học hỏi là bí quyết để trở thành CEO trăm tỷ
Nhìn vào những thành tựu ngày hôm nay, CEO Đặng Thúy Nga chia sẻ: đó vừa là niềm tự hào những đồng thời cũng là trách nhiệm để cô ngày một cố gắng hơn, duy trì một hệ thống bán hàng khoa học, đa kênh.
Khi hệ thống đã đủ lớn, nữ CEO muốn giới thiệu sản phẩm Olic đến nhiều tệp khách hàng hơn, cả bán buôn và bán lẻ. Cô đồng thời cũng muốn mở thêm 1 showroom để việc quảng bá sản phẩm offline trở nên chuyên nghiệp hơn.
Mảnh đất rộng lớn hiện cô đang sở hữu chính là thành quả của những năm nỗ lực không ngừng đồng hành cùng Olic. Cô quan niệm thành công thật sự không đến từ mỗi kết quả lớn của bản thân, mà phải là tạo nên giá trị cho nhiều người khác.
Cùng nhau làm giàu, cùng nhau học hỏi, giúp đỡ được cho các chị em tiến đến việc làm chủ cuộc sống của mình, tự do tài chính mới chính là mục tiêu cao cả nhất, thành công thật sự là thành công có tính chất lan tỏa tới cộng đồng.
Chủ Tịch Nguyễn Thứ – CEO Mai Anh – Chủ Tịch Vũ Nga – CEO Phương Liên – CEO Đặng Thúy Nga
Hà Thanh