Ca sĩ Mỹ Linh kể chuyện hậu trường đám cưới con gái Anna Trương tại Mỹ

0 37

Tổ chức đám cưới cho con gái Anna Trương tại trời Tây, ca sĩ Mỹ Linh đã có những chia sẻ thú vị xung quanh ngày trọng đại của các con.

Sau khi tổ chức đám cưới của con gái Anna Trương xong xuôi, ca sĩ Mỹ Linh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ viết: “Xưa giờ mình toàn đi đám cưới Việt chưa dự đám cưới kiểu Tây lần nào. Cưới bên Việt Nam đa phần là đông có khi cả ngàn người mà nhiều khi không ai biết ai, cũng ồn ào, rổn rảng và vui kiểu nhà mình. Mọi người cũng đến ăn uống mừng rồi về, ngoài gia chủ ra thì khách chả mấy khi quan tâm phần lễ. Vì ở ta cái lễ quan trọng nhất là lễ xin dâu và đón dâu, hai lễ này chỉ có người trong gia đình dự thôi.

Gia đình ca sĩ Mỹ Linh.

Cưới kiểu Tây ít người thôi và phần lễ rất trang trọng và xúc động vì tất cả khách khứa đều tham dự. Anh xã nhà mình xúc động thế nào thấy ra vào toilet suốt, nhưng kìm không khóc để dẫn con gái ra trao tay cho chú rể với ý nghĩa trao gửi, tin cậy và thương yêu.

Mình được phân công đi cạnh mẹ đẻ Anna lên ngồi hàng đầu. Lúc lên mình thấy có gói hoa khô để sẵn và đưa lên mũi ngửi thấy thơm thơm thế là cất vào túi bụng nghĩ chắc mẹ cô dâu là khách quan trọng nên được tặng quà. Ai dè là hoa khô để tung lên ném vào cô dâu chú rể. Rõ là quê quá đi. Ai mà biết được, không dặn dò gì sất”.

Ca sĩ Mỹ Linh cho hay, đám cưới con gái, cô dâu chú rể cũng phải dọn dẹp bày biện từng chút một rất tỉ mỉ. Đám cưới con gái, ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ cô khóc nhiều, nhất là đoạn nhạc sĩ Anh Quân nhảy với con gái. “Đời mình chưa lúc nào thấy anh xã cười tươi như thế ngoài cái hôm anh ấy đến đón mình về làm vợ 24 năm trước”, ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ.

Anna Trương sinh năm 1994. Năm 20 tuổi, con gái lớn của nhạc sĩ Anh Quân sang Mỹ, theo học tại Berklee College of Music – ngôi trường đào tạo âm nhạc hàng đầu xứ sở cờ hoa. Đây cũng là chiếc nôi đào tạo của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Meghan Trainor, Charlie Puth hay John Mayer.

Trước khi tổ chức lễ cưới, tháng 11/2020, Anna Trương và Eric Derwallis đã đính hôn. Chồng của Anna Trương là Eric Derwallis. Cả hai quen biết nhau khi thành lập ban nhạc Lands, trong đó Anna Trương hát chính và Eric Derwallis chơi trống. Cả hai đang sống và làm việc tại Los Angeles (Mỹ).

                                                                                                                                   Theo Ngân An