Bùng nổ sự kiện chào hè sôi động lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng

0 49

    Sáng thứ 7, ngày 11/06/2022, tại Cung Văn hoá LĐHN Việt – Tiệp, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Viestar phối hợp cùng Cung Văn hoá LĐHN Việt – Tiệp tổ chức sự kiện “Ngày hội chào hè – Bùng nổ sắc cam”. Sự kiện nhận được sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị báo chí truyền hình, các cơ quan ban ngành, các đơn vị giáo dục khắp các tỉnh thành và quý khán giả gần xa.

Đây cũng là dịp nhìn lại chặng đường phát triển đầy mạnh mẽ của Viestar trên hành trình thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng thế hệ thiếu nhi, thiếu niên và sinh viên, cán bộ nhân viên, phát triển kỹ năng mềm, tìm kiếm bản ngã của bản thân.

MC Ngân Hà- Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo Viestar đã có phần phát biểu chia sẽ đầy cảm xúc nhìn lại hành trình xây dựng và phát triển Viestar trong thách thức của dịch bệnh. 

 Tại Ngày hội chào hè – Viestar chính thức ra mắt cơ sở mới nhằm đánh dấu một sự khởi đầu đầy hi vọng trong năm hoạt động thứ 3 của Viestar. Tiếp nối phần trình diễn nghệ thuật và thời gian nhìn lại chặng hành trình của công ty, khán giả được hòa vào không gian trải nghiệm sáng tạo với những bộ môn năng khiếu nghệ thuật như:

HÓA TRANG, MAKEUP: Thay đổi để sáng tạo: Các bạn được makeup theo layout lung linh, một diện mạo thật ấn tượng cho con yêu

MODEL NHÍ: Do it your way – Hãy làm theo cách của bạn! Với layout makeup xinh đẹp các bạn sẽ được chụp những bức ảnh thật lung linh, chuyên nghiệp theo concept được bật mí dưới bài đăng ạ!

 

THI ĐẤU CỜ VUA: Thách thức bản lĩnh. Những màn thi đấu nảy lửa giữa các “kiện tướng tương lai”

TẬP LÀM TIKTOK: Bừng nhiệt huyết – cháy đam mê. Các bạn có cơ hội được chọn làm gương mặt hình ảnh, nhận được tài trợ xây dựng 1 kênh Tiktok chuyên nghiệp của riêng con.

NHÀ THIẾT KẾ TƯƠNG LAI: Gieo ý tưởng – Gặt thành công. Các bạn được thỏa sức sáng tạo nên những bộ váy dạ hội từ những chất liệu độc đáo.

Ngoài ra, các khán giả còn được chiêm ngưỡng 2 Bộ sưu tập đến từ Thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp mẹ và bé bebegi và Thương hiệu thời trang cao cấp nhí Jade Crystal.

Sự kiện của Viestar là điểm nhấn bùng nổ, khởi đầu cho một mùa hè rực rỡ sau 2 năm dịch bệnh, hứa hẹn mang tới những khoá học bổ ích, chất lượng với quy trình đào tạo chuyên nghiệp  cho thiếu nhi Hải Phòng.

Ngày hội chào hè – Bùng nổ sắc cam: sẵn sàng cho một mùa hè bùng nổ. 

KIM CHUNG