Bí thư Thành đoàn Hà Nội tặng quà sinh viên HUBT khó khăn “mắc kẹt” tại Hà Nội

0 570

Trong khuôn khổ các hoạt động tiếp sức sinh viên, chiều 16/8, đồng chí Chu Hồng Minh – Ủy viên Thường vụ Trung ương Đoàn – Thành Ủy viên – Bí thư Thành đoàn đã đến thăm, động viên và trao tặng 50 suất quà cho sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang ở trọ trên địa bàn Hà Nội.

Mỗi suất quà có lương thực, thực phẩm thiết yếu phục vụ đời sống hàng ngày để “tiếp sức” cho các bạn sinh viên vượt qua khó khăn tiếp tục yên tâm học tập.

Đ/c Trần Hữu Hạnh – Bí thư đoàn thay mặt các bạn sinh viên khó khăn của Trường nhận quà tặng từ đ/c Chu Hồng Minh – Bí thư Thành đoàn Hà Nội

Nguyễn Quốc Việt là một trong những sinh viên ở trọ được nhận quà chiều 16/8, do chính đồng chí Chu Hồng Minh, UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội trao tận tay. Với Nguyễn Đức Việt và các bạn sinh viên ở trọ tại Vĩnh Tuy, nhận được quà tặng của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên thành phố Hà Nội là một nguồn động viên vô cùng lớn…

Trong thời gian qua với Việt cĩng như những bạn sinh viên ở trọ khó khăn càng thêm khó khăn bởi sinh viên phụ thuộc kinh tế gia đình, lại phải thực hiện giãn cách xã hội nên không thể về quê, cũng không đi làm thêm được. Bởi vậy, lúc này, với Việt và các bạn sinh viên nhận được món quà quan tâm kịp thời của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên thành phố là một nguồn động viên vô cùng lớn.

Đ/c Chu Hồng Minh trao quà cho sinh viên Nguyễn Quốc Việt

Trao quà tới sinh viên, đồng chí Chu Hồng Minh, động viên các bạn chú ý giữ gìn sức khỏe, cố gắng để vượt qua khó khăn bởi dịch bệnh, thực hiện tốt các chủ trương, quy định, chung tay cùng chính quyền và Nhân dân thành phố trong công tác phòng, chống Covid-19.

Đồng chí Chu Hồng Minh cho biết chương trình “Tiếp sức sinh viên – Vượt qua Covid” do Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với các đơn vị tổ chức. Chương hướng trình hướng tới mục tiêu trao tặng 10.000 giỏ quà đến tới sinh viên nghèo mắc kẹt tại các khu trọ, gặp nhiều khó khăn trong đời sống, sinh hoạt hằng ngày.

Những ngày tới, Thành đoàn – Hội Sinh viên thành phố sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động đồng hành “Tiếp sức sinh viên – vượt qua Covid”, trao tặng nhiều suất quà đến các bạn sinh viên” trên địa bàn Hà Nội.

TH: Thu Trang